Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

máy ép bùn băng tải

Máy ép bùn là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong quy trình của hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt. Máy ép bùn là thiết bị cuối cùng của hệ thống xử lý nước thải, với thiết kế gồm các màng lọc thẩm thấu, bơm áp suất, lực ép, ép toàn bộ lượng bùn thải, vẩn đục trong nước thải sản xuất thành dạng bùn bánh cứng, độ ẩm thấp, dễ dàng xử lý, không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nhân công và chi phí xử lý bùn thải.

Đặc biệt hơn các Quý công ty nhà sản xuất cần giải quyết  nước thải một cách không tốn thời gian mà tạo nên sạch đẹp không bị ô nhiễm thì hãy quan tâm hơn đến máy ép bùn khung bản Đại Đồng Tiến Phát. Sẽ giúp các quý  công ty không bận tâm đến vấn đề xử lý nước thải môi trường, mà còn giúp chúng ta xử lý một cách không mất thời gian tốt công sức người lao động nhiều, còn giúp cho môi trường trở nên sạch đẹp hơn.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

1. Những thiết bị chính máy ép bùn khung bản:

- Thân máy sản xuất tại Việt Nam.

- Khung bản sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Đài Loan.

- Vải lọc xuất xứ Hàn Quốc.

- Bơm màng sử dụng bơm màng của MỸ.

- Hệ thống bơm thủy lực nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Nguyên lý làm việc của máy ép bùn khung bản:

Máy ép bùn khung bản sản xuất tại Đại Đồng Tiến Phát được thiết kế dựa trên nguyên lý lọc qua màng, nhờ vào áp suất của hỗn hợp bùn cặn, nước lọc thẩm thấu qua màng, sau đó dẫn sang bên ngoài, còn cặn bã sẽ được giữ lại bên trong bản lọc. Thiết bị làm việc gián đoạn mẻ.

Máy ép bùn khung bản sau quá trình ô nhiễm sẽ được tách ra khỏi nước thải dưới dạng cặn bã gọi là bùn thải, các loại bùn này thường có hàm lượng bùn từ 1 – 5%, điều này có nghĩa là thể tích bùn rất lớn, làm tốn kém chi phí thu gom và phân hủy. Để giải quyết vấn đề trên thì máy ép bùn khung bản có chức năng làm đặc bùn đến mức tối đa, thể tích bùn có thể giảm 10~20 lần so với thể tích ban đầu của nó, tăng tính hiệu quả kinh tế và giảm thiểu ô nhiễm.

Máy ép bùn do công ty Đại Đồng Tiến Phát sản xuất có ưu điểm vượt trội hơn so với các máy ép bùn khác đó là:

-  Máy ép bùn được sản xuất và để khoảng trống lớn trong hệ thống các tấm nhựa, do đó khi cần năng công suất xử lý, chỉ cần tăng thêm các tấm nhựa mà không cần đầu tư thêm ép bùn mới .

Máy ấp trứng

-  Hệ thống thoát nước được thiết kế 2 bên, quá trình thoát nước và ép bùn nhanh hơn, bùn khô đồng đều hơn.

Việc lựa chọn vải lọc quyết định đến hiệu quả và hiệu suất lọc, vải lọc trên thị trường đa số được dệt từ các chất liệu sợi tổng hợp như: PP, PE, PPS, sợi thiên nhiên,... chỉ số kỹ thuật và đặc tính hóa ly khác nhau như: tính chịu kiềm, acid, độ mài mòn, độ chịu nhiệt, mật độ sợi, ... đều có sự ứng dụng khác biệt rất lớn, cách dệt rất đa dạng, mọi yếu tố như trên cần phải lựa chọn rất tinh tế cho từng ứng dụng cụ thể, tốt nhất khi lựa chọn vải lọc cần có mẫu đã sử dụng hay nhờ chuyên gia để hạn chế tốn kém không cần thiết.

Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh các màng lọc (vải lọc) , đây cũng là yếu tố quyết định lớn đến hiệu quả và hiệu suất lọc của thiết bị.

Khái quát máy ép bùn băng tải

Máy ép bùn băng tải được nghiên cứu và chế tạo hoàn toàn từ các thiết bị nhập khẩu. Đây là sản phẩm của nhóm các chuyên gia đầu ngành về kĩ thuật thuộc các trường kĩ thuật nổi tiếng như Học viện Kĩ thuật Quân Sự, đại học Bách Khoa, đại học Công Nghiệp…

Với hơn 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty TNHH Rotec đã cho ra đời loại máy ép bùn băng tải có thể sử dụng trong nhiều môi trường và nhiều loại bùn thải khác nhau. Đây được xem như là một nghiên cứu có lợi ích vượt bậc khi tiết kiệm được chi phí về việc giải quyết vấn đề sử lý bùn thải hiện nay của các khu công nghiệp, khu sử lý nước thải tập chung.

Với sự phát triển với độ chóng mặt của loài người về ngành công nghiệp, khoa học kỹ thuật cũng như về quy mô dân số như hiện nay, thì cũng đồng nghĩa với sự phát triển các công cụ khai thác tài nguyên đã làm cho tài nguyên ngày càng cạn kiệt và môi trường nước, không khí, và đất bị ô nhiểm nghiêm trọng.

Máy ấp trứngXử lý nước thải công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng nhằm giải giảm thiểu vấn đề ô nhiểm nguồn nước dưới sự tác động của công nghiệp hóa, đô thị hóa ngày càng tăng của mỗi quốc gia cũng như tất cả các quốc gia trên trái đất này vì vậy xử lý nước thải là quá trình loại bỏ chất ô nhiễm ra khỏi nước thải công nghiệp củng như nước thải sinh hoạt.

Quá trình đó gồm các quá trình vật lý, hóa học, và sinh học để loại bỏ các chất ô nhiễm và sản xuất nước thải được xử lý an toàn với môi trường. Một sản phẩm của xử lý nước thải thường là một chất thải bán rắn hoặc bùn, mà cần phải xử lý hơn nữa trước khi được thải ra (thường là phân bón cho nông nghiệp, tái chế làm thức ăn chăn nuôi đối với bùn nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy chế biến bột mỳ). Hiện nay hầu hết các công trình xử l‎ý nước thải, ngoài phần nước sau xử lí đạt tiêu chuẩn môi trường đã được thải ra bên ngoài, thì còn lại các lọai cặn bùn sau quá trình xử lý phải thu gom hay tiêu hủy, khối lượng bùn cặn này có hàm lượng chất rắn nhỏ (1-2%) nhưng lại chiếm thể tích lớn. Máy ép bùn băng tải là một trong những thiết bị áp dụng hiệu quả nhất trong những hệ thống xử lý‎ nước thải về mặt kinh tế kỹ thuật và xã hội.

b) Đặc tính kỹ

    Thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với nhiều loại môi trường.
    Tự động hoàn toàn cho hoạt động liên tục
    Hệ thống trống quay tách nước đặc biệt giúp tăng hiệu quả.
    Băng tải từ Taiwan – Thoát nước nhanh và tuổi thọ cao.
    Momen lực đều trên hai băng tải tăng độ cô đặc của bánh bùn và tuổi thọ của băng tải
    Áp lực của bánh răng cân bằng đảm bảo áp lực của băng tải và theo dõi chính xác.
    An toàn và hiệu quả cao.
    Độ ồn thấp, bền và ổn định.
    Chi phí vận hành thấp.
    Ứng dụng cho nhiều loại nước thải

II, Ứng dụng trong xử lý chất thải công nghiệp   

  Hiện nay các công trình xử l‎ý nước thải, phần nước sau xử lí đạt tiêu chuẩn yêu cầu về môi trường đã được thải ra bên ngoài thì phần còn lại sau quá trình xử lý phải thu gom hoặc tiêu hủy, khối lượng
Hoàn thuế giá trị gia tăng Thành lập doanh nghiệp là sự hình thành một công ty mới và, Hiện nhiều doanh nghiệp, sau khi hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp, đã rất khó khăn trong việc làm thủ tục ban đầu, đặt in, đặt mua và thông báo
Phào chỉ hàn quốc Với tất cả những bước hướng dẫn thi công phào chỉ thạch, Dựa trên bản vẽ thiết kế, đội thợ tiến hành đánh cốt, bật mực toàn bộ các vị trí cần lắp đặt phào chỉ thạch cao để kiểm tra tính phù hợp giữa

- Phone: +84-908-744-256